- ประกาศ อ.ก.ค.ศ. สพม.8 การพิจารณารับย้ายข้าราชการครูสายงานการสอน สังกัด สพม.8
- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับเลือกตั้ง เป็นอนุกรรมการผู้แทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
ใน อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๘

- การดำเนินการได้มาของอนุกรรมการใน อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8 

ข่าวประชาสัมพันธ์

     วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 นายศังกร รักชูชื่น ผอ.สพม.8 เป็นประธานในพิธี "วันเกียรติยศ" โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กาญจนบุรี ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี...
     วันที่ 22 พฤษภาคม 2558 นายศังกร รักชูชื่น ผอ.สพม.8 พร้อมคณะเดินทางไปเยี่ยมตรวจโรงเรียคุรุราษฤร์รังสฤษฏ์ และนิเทศ สังเกตการสอนภาษาอังกฤษ และพูดคุยกับนักเรียน เกี่ยวกับการศึกษาต่อ
     นายศังกร รักชูชื่น ผอ.สพม.8 ไปเยี่ยมตรวจความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 1/2558 และนิเทศ สังเกตการสอนภาษาอังกฤษ คอมพิวเตอร์ โรงเรียบางแพปฐมพิทยา {gallery}2015-05-25_1{/gallery}
        ตามที่ สพฐ. ได้เปิดระบบให้โรงเรียนดำเนินการกรอกข้อมูลระยะที่ 1/2558 แล้วตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 2558 จนถึงวันที่ 10 มิ.ย. 2558 ให้โรงเรียนเร่งดำเนินการกรอกข้อมูลให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 10...
     วันที่ 22 พ.ค. 2558 สพม.8 ดำเนินการเลือกตั้งอนุกรรมการผู้แทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ใน อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษา โดยมี นายศังกร รักชูชื่น ผอ.สพม.8...
     วันที่ 19 พ.ค. 2558 เวลา 09.00 น. นายศังกร รักชูชื่น ผอ.สพม.8 เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้ง และคณะกรรมการหน่วยเลือกตั้ง อนุกรรมการผู้แทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา...
- ประกาศเรียกบรรจุผู้สอบแข่งขันได้ ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัด สพม.8 ตามประกาศ อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8
read_all 

ผู้อำนวยการเขต


sungkorn

suag-korn
boss-carlendar
story_boss
a1

bar
bar_01

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้242
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้490
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้3215
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว4462
mod_vvisit_counterเดือนนี้20165
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว18528
mod_vvisit_counterรวมทั้งสิ้น1115434
เรามี 69 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

sorNor

krs2013

ars2013

baner_in

EofficeNew

b4.1
 
joe2012

ban_hospital

vat-online2012


ข่าวจาก ศึกษานิเทศก์ สพม.8

วันพุธ ที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๓๐ -...
ผอ.พรรษกฤช  เกตุรัตน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคาวิทยา  พร้อมด้วยคุณครูประเทือง  วงศาโรจน์ คุณครูจารุวรรณ  ศรีสวัสดิ์และคุณครูวิทวัส  แท่นบัติ ได้เข้าประชุมนิเทศโรงเรียนในฝัน สพม.๘...
วันอังคาร ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๓๐ -...
ผอ.จรัญ สุขเสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนกรับใหญ่ว่องกุศลกิจพิทยาคม พร้อมด้วย รอง ผอ.ปรีชา  ตันบรรจง คุณครูสรรเสริญ ใหญ่แก้ว  คุณครูจฑารัตน์...
วันจันทร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๓๐ - ๑๒.๐๐...
ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดราชบุรี  จัดอบรมเชิงปฎิบัติการการจัดการศึกษาในโรงเรียนต้นแบบการเรียนรวม(INCLUSIVE SCHOOL) เพื่อพัฒนาบุคลากร ณ โรงเรียนโสภณศิริราษฎร์ อำเภอวัดเพลง จังหวัดราชบุรี   ในวันที่...

ข่าวจาก โรงเรียนในฝัน สพม.8

หนุ่มกาญจน์จบ ม.6 ประดิษฐ์เครื่องผลิตกระแสไฟฟ้าจากแรงดันน้ำ 20 กิโลวัตต์ ใช้ได้เกือบยกหมู่บ้านในอำเภอท่าม่วง เจ้าตัวมั่นใจน่าจะเป็นเครื่องแรกของโลก วอนรัฐสนับสนุน...
โครงการประกวดโรงเรียนและนักเรียนดีเดน ดานคุณธรรมและจริยธรรม ประจําป ๒๕๕๘ โดย ธนาคารออมสิน รวมกับ สํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการการสมัครเขารวมโครงการ...
การจัดสรรงบประมาณเพื่อพัฒนาและยกระดับคุณภาพโรงเรียนในฝัน ปีงบประมาณ ๒๕๕๘หนังสือถึงผอ.สพม.
สสวท.ได้พัฒนา“ระบบออนไลน์ข้อสอบPISA”ซึ่งประกอบด้วยข้อสอบคณิตศาสตร์ข้อสอบวิทยาศาสตร์และข้อสอบการอ่านที่ผู้ใช้สามารถเลือกทำข้อสอบได้สองรูปแบบได้แก่ 1)การทำข้อสอบแบบจัดชุดระบบจะทำการสุ่มชุดข้อสอบที่ประกอบด้วยข้อสอบคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และการอ่าน2)การทำข้อสอบแบบเลือกเองผู้ใช้สามารถเลือกทำข้อสอบวิชาต่างๆ ได้โดยเลือกทำทีละเรื่องซึ่งไม่ว่าจะเลือกทำข้อสอบรูปแบบใดหลังจากทำข้อสอบครบทุกข้อในชุดนั้นๆ หรือเรื่องนั้น ๆ แล้วระบบจะทำการตรวจคำตอบให้อัตโนมัติสำหรับข้อสอบแบบเลือกตอบหากคำตอบยังไม่ถูกต้องระบบจะยังไม่เฉลยคำตอบเพื่อให้ผู้ใช้สามารถทำข้อสอบเรื่องนั้นได้ใหม่ส่วนข้อสอบแบบพิมพ์คำตอบระบบจะไม่สามารถตรวจคำตอบได้จึงมีแนวคำตอบไว้ให้ซึ่งผู้ใช้สามารถตรวจคำตอบได้ด้วยตัวเองระบบออนไลน์ข้อสอบPISAสามารถใช้ได้กับคอมพิวเตอร์แทบเล็ต และสมาร์ทโฟนโดยรองรับการใช้งานกับเว็บเบราเซอร์ทุกประเภทอย่างไรก็ตาม Google...
กรมประชาสัมพันธ์จัดประกวดการเขียนเรียงความ "ค่านิยมหลัก ๑๒ ประการ"  หวังจุดประกายความคิด และถ่ายทอดความเข้าใจจากเยาวชนและประชาชน เป็นการเปิดโอกาสให้กับคนไทยได้แสดงความคิดเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำอย่างไรให้ค่านิยมหลัก ๑๒ ประการ...
วันพุธที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๕๗  เวลา ๑๓.๓๐-๑๕.๓๐ น.   นายสรศักดิ์ ไสยะหุต...

ข่าวจากสหวิทยาเขตราชบุรี2

ประกาศเรียนคุณครูที่เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาคุณภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาไทยโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ICT" ให้คุณครูตรวจสอบรายชื่อเข้ารับการอบรม พร้อมกับเตรียมข้อมูลสำหรับในการอบรม และสามารถนำ Notebook มาลงโปรแกรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หมายเหตุ :...
รับสมัครนักเรียนเข้า ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2558 สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.ratb.ac.th
งานการแสดงผลงานของนักเรียนรายวิชา IS (การศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง) ปีการศึกษา 2557 โดยมี นายศังกร รักชูชื่น ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต...
นายวราวุธ  โพธิ์ยิ้ม  ศิษย์เก่าโรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ "ตั้ม THE STAR 9" ได้มาถ่ายรายการ "รถโรงเรียน High...
กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันปีใหม่โดยมีกิจกรรมทำบุญตอนเช้า และมีการเล่นดนตรีการแสดง เมื่อวันศุกร์ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๗
โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ได้จัดงาน ๘๗ ปี ราตรีราชโบริกาฯ เมื่อวันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๗ ในงานจัดกิจกรรมมุทิตาจิตคุณครู อาจารย์ และรางวัลให้กับศิษย์เก่าดีเด่น