ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8 เรื่อง การขึ้นบัญชีผู้ได้รับการคัดเลือก เพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8 ตำแหน่งพนักงานขับรถ <คลิกดูรายละเอียด>  
........ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ ........รายชื่อผู้ไม่มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกฯ         รายชื่อโรงแรมและที่พัก ที่อยู่ใกล้สถานที่สอบในจังหวัดราชบุรี 1.แพรวอาภา เพลส (Prawapa Place) ถ.สมบูรณ์กุล ราคา...
          ประกาศการขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้ได้รับคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา และผู้อำนวยการสถานศึกษา
       เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558  เวลา 13.00 น.  นายศังกร   รักชูชื่น  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8  เป็นกรรมการและเลขานุการในการประชุมคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต...
    วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 ประธาน อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8 และคณะ อ.ก.ค.ศ. รวมทั้งผู้ติดตามการสอบคัดเลือกฯ จาก สพฐ....
read_all 

ผู้อำนวยการเขต


sungkorn

suag-korn
boss-carlendar
story_boss
a1

bar
bar_01

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้263
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้711
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้9913
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว6680
mod_vvisit_counterเดือนนี้263
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว29577
mod_vvisit_counterรวมทั้งสิ้น1048586
เรามี 52 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

sorNor

krs2013

ars2013

baner_in

EofficeNew

b4.1
 
joe2012

ban_hospital

vat-online2012


ข่าวจาก ศึกษานิเทศก์ สพม.8

ระหว่างวันที่  ๙ - ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘  "การอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างพลังเครือข่าย ปปช.(สพฐ.)...
สสวท.ได้พัฒนา“ระบบออนไลน์ข้อสอบPISA”ซึ่งประกอบด้วยข้อสอบคณิตศาสตร์ข้อสอบวิทยาศาสตร์และข้อสอบการอ่านที่ผู้ใช้สามารถเลือกทำข้อสอบได้สองรูปแบบได้แก่ 1)การทำข้อสอบแบบจัดชุดระบบจะทำการสุ่มชุดข้อสอบที่ประกอบด้วยข้อสอบคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และการอ่าน ...
วันอังคารที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๗  เวลา ๐๙.๐๐...
คณะอนุกรรมการส่งเสริมการพัฒนาประชาธิปไตย คณะอนุกรรมการเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ได้พิจารณาคัดเลือกโรงเรียนประชาธิปไตยตัวอย่าง ประจำปี ๒๕๕๗ โรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต...
สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ...
นายรัชชัยย์ ศรสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนรัตนราษฎร์บำรุง จ.ราชบุรี ในฐานะผู้แทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) กล่าวว่า จากปัญหาตรวจสอบพบความผิดปกติในการจัดสร้างสนามฟุตซอลของสถานศึกษา ซึ่งส่งผลกระทบไปยังผู้บริหารและครูจำนวนมากที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์แต่ต้องเซ็นเอกสารตามระเบียบ...

ข่าวจากสหวิทยาเขตราชบุรี2

นายวราวุธ  โพธิ์ยิ้ม  ศิษย์เก่าโรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ "ตั้ม THE STAR 9" ได้มาถ่ายรายการ "รถโรงเรียน High...
กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันปีใหม่โดยมีกิจกรรมทำบุญตอนเช้า และมีการเล่นดนตรีการแสดง เมื่อวันศุกร์ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๗
โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ได้จัดงาน ๘๗ ปี ราตรีราชโบริกาฯ เมื่อวันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๗ ในงานจัดกิจกรรมมุทิตาจิตคุณครู อาจารย์ และรางวัลให้กับศิษย์เก่าดีเด่น 
นางนวลจันทร์ ลักษิตานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะแขกผู้มีเกียรติทำพิธีเปิดสนามบาสเกตบอล โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นายสุรพล  แสวงศักดิ์  เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 19...
โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ ได้จัดงานฉลองโรงเรียนรางวัลพระราชทานและนักเรียนพระราชทานขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคม 2557 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดนายสุรพล แสวงศักดิ์เป็นประธานในพิธี
พิธีบวงสรวงโรงเรียนในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนวันที่ 19 ธันวาคม 2557 นำโดยนางนวลจันทร์ ลักษิตานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน