banner_boss

ข่าวประชาสัมพันธ์

   นายศังกร รักชูชื่น ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๘ ได้ตรวจเยี่ยม นิเทศติดตาม  การจัดการศึกษา เยี่ยมชมสังเกตการจัดการเรียนการสอนของครู พบปะคณะครูนักเรียนโรงเรียนร่มเกล้ากาญจนบุรี เมื่อวันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๕๘ ...
     ให้โรงเรียนสังกัด สพม.8 (จ.ราชบุรี) รับข้อสอบ O-NET ชั้น ม .3 ปีการศึกษา 2557 ในวันที่ 31 ม.ค....
        ให้ผู้อำนวยการโรงเรียน หรือผู้ประสานงานการสอบ หรือผู้ที่ได้รับมอบหมายให้มารับค่าตอบแทนการสอบ O-NET ในวันที่ 1 ก.พ. 2558 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป (เฉพาะโรงเรียนที่ส่งหลักฐานมาแล้ว) ให้นำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนมาด้วย
      วันที่ 28 มกราคม 2558  เวลา 13.30 น.  นายธนะวันธิ์  แพทย์ชีพ  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8  เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการวางแผนเตรียมการรับนักเรียน ปีการศึกษา...
read_all 

ผู้อำนวยการเขต


sungkorn

suag-korn
boss-carlendar
story_boss
a1

bar
bar_01

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้199
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้1040
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้5159
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว5983
mod_vvisit_counterเดือนนี้20249
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว15205
mod_vvisit_counterรวมทั้งสิ้น1018336
เรามี 35 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

sorNor

krs2013

ars2013

baner_in

EofficeNew

b4.1
 
joe2012

ban_hospital

vat-online2012


ข่าวจาก ศึกษานิเทศก์ สพม.8

สสวท.ได้พัฒนา“ระบบออนไลน์ข้อสอบPISA”ซึ่งประกอบด้วยข้อสอบคณิตศาสตร์ข้อสอบวิทยาศาสตร์และข้อสอบการอ่านที่ผู้ใช้สามารถเลือกทำข้อสอบได้สองรูปแบบได้แก่ 1)การทำข้อสอบแบบจัดชุดระบบจะทำการสุ่มชุดข้อสอบที่ประกอบด้วยข้อสอบคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และการอ่าน ...
วันอังคารที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๗  เวลา ๐๙.๐๐...
คณะอนุกรรมการส่งเสริมการพัฒนาประชาธิปไตย คณะอนุกรรมการเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ได้พิจารณาคัดเลือกโรงเรียนประชาธิปไตยตัวอย่าง ประจำปี ๒๕๕๗ โรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต...
สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ...
นายรัชชัยย์ ศรสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนรัตนราษฎร์บำรุง จ.ราชบุรี ในฐานะผู้แทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) กล่าวว่า จากปัญหาตรวจสอบพบความผิดปกติในการจัดสร้างสนามฟุตซอลของสถานศึกษา ซึ่งส่งผลกระทบไปยังผู้บริหารและครูจำนวนมากที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์แต่ต้องเซ็นเอกสารตามระเบียบ...
กรมประชาสัมพันธ์จัดประกวดการเขียนเรียงความ "ค่านิยมหลัก ๑๒ ประการ"  หวังจุดประกายความคิด และถ่ายทอดความเข้าใจจากเยาวชนและประชาชน เป็นการเปิดโอกาสให้กับคนไทยได้แสดงความคิดเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำอย่างไรให้ค่านิยมหลัก ๑๒ ประการ...

ข่าวจากสหวิทยาเขตราชบุรี2

นายวราวุธ  โพธิ์ยิ้ม  ศิษย์เก่าโรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ "ตั้ม THE STAR 9" ได้มาถ่ายรายการ "รถโรงเรียน High...
กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันปีใหม่โดยมีกิจกรรมทำบุญตอนเช้า และมีการเล่นดนตรีการแสดง เมื่อวันศุกร์ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๗
โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ได้จัดงาน ๘๗ ปี ราตรีราชโบริกาฯ เมื่อวันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๗ ในงานจัดกิจกรรมมุทิตาจิตคุณครู อาจารย์ และรางวัลให้กับศิษย์เก่าดีเด่น 
นางนวลจันทร์ ลักษิตานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะแขกผู้มีเกียรติทำพิธีเปิดสนามบาสเกตบอล โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นายสุรพล  แสวงศักดิ์  เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 19...
โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ ได้จัดงานฉลองโรงเรียนรางวัลพระราชทานและนักเรียนพระราชทานขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคม 2557 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดนายสุรพล แสวงศักดิ์เป็นประธานในพิธี
พิธีบวงสรวงโรงเรียนในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนวันที่ 19 ธันวาคม 2557 นำโดยนางนวลจันทร์ ลักษิตานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน