banner_boss

ข่าวประชาสัมพันธ์

      อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8 ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8
       วันที่ 16 มกราคม 2558  เวลา 09.00 น.  นายศังกร  รักชูชื่น  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา  เขต 8 เป็นประธานงานวันครู ประจำปี...
     เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2558   เวลา 09.00 น.  นายศังกร  รักชูชื่น  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8  เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา...
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาต่างๆ แจ้งประชาสัมพันธ์การย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษาว่าง (เพิ่มเติม) ดังนี้   1. สพป.ฉะเชิงเทรา เขต 2 (ภายในวันที่ 27 ม.ค. 58)   2....
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8 ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวเพื่อปฏิบัติงานในสำนักงานลูกเสือเขตพื้นที่การศึกษา จำนวน 1 อัตรา
      เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2558  เวลา 08.30 น.  นายศังกร  รักชูชื่น  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 8  เป็นประธานในกิจกรรมการประชุมทางวิชาการและนิทรรศการนำเสนอผลการดำเนินงาน “โครงการสถานศึกษาแห่งความดี...
read_all 

ผู้อำนวยการเขต


sungkorn

suag-korn
boss-carlendar
story_boss
a1

bar
bar_01

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้38
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้514
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้552
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว5974
mod_vvisit_counterเดือนนี้15128
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว15205
mod_vvisit_counterรวมทั้งสิ้น1013215
เรามี 15 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

sorNor

krs2013

ars2013

baner_in

EofficeNew

b4.1
 
joe2012

ban_hospital

vat-online2012


ข่าวจาก ศึกษานิเทศก์ สพม.8

สสวท.ได้พัฒนา“ระบบออนไลน์ข้อสอบPISA”ซึ่งประกอบด้วยข้อสอบคณิตศาสตร์ข้อสอบวิทยาศาสตร์และข้อสอบการอ่านที่ผู้ใช้สามารถเลือกทำข้อสอบได้สองรูปแบบได้แก่ 1)การทำข้อสอบแบบจัดชุดระบบจะทำการสุ่มชุดข้อสอบที่ประกอบด้วยข้อสอบคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และการอ่าน ...
วันอังคารที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๗  เวลา ๐๙.๐๐...
คณะอนุกรรมการส่งเสริมการพัฒนาประชาธิปไตย คณะอนุกรรมการเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ได้พิจารณาคัดเลือกโรงเรียนประชาธิปไตยตัวอย่าง ประจำปี ๒๕๕๗ โรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต...
สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ...
นายรัชชัยย์ ศรสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนรัตนราษฎร์บำรุง จ.ราชบุรี ในฐานะผู้แทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) กล่าวว่า จากปัญหาตรวจสอบพบความผิดปกติในการจัดสร้างสนามฟุตซอลของสถานศึกษา ซึ่งส่งผลกระทบไปยังผู้บริหารและครูจำนวนมากที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์แต่ต้องเซ็นเอกสารตามระเบียบ...
กรมประชาสัมพันธ์จัดประกวดการเขียนเรียงความ "ค่านิยมหลัก ๑๒ ประการ"  หวังจุดประกายความคิด และถ่ายทอดความเข้าใจจากเยาวชนและประชาชน เป็นการเปิดโอกาสให้กับคนไทยได้แสดงความคิดเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำอย่างไรให้ค่านิยมหลัก ๑๒ ประการ...

ข่าวจากสหวิทยาเขตราชบุรี2

นายวราวุธ  โพธิ์ยิ้ม  ศิษย์เก่าโรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ "ตั้ม THE STAR 9" ได้มาถ่ายรายการ "รถโรงเรียน High...
กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันปีใหม่โดยมีกิจกรรมทำบุญตอนเช้า และมีการเล่นดนตรีการแสดง เมื่อวันศุกร์ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๗
โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ได้จัดงาน ๘๗ ปี ราตรีราชโบริกาฯ เมื่อวันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๗ ในงานจัดกิจกรรมมุทิตาจิตคุณครู อาจารย์ และรางวัลให้กับศิษย์เก่าดีเด่น 
นางนวลจันทร์ ลักษิตานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะแขกผู้มีเกียรติทำพิธีเปิดสนามบาสเกตบอล โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นายสุรพล  แสวงศักดิ์  เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 19...
โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ ได้จัดงานฉลองโรงเรียนรางวัลพระราชทานและนักเรียนพระราชทานขึ้นในวันที่ 19 ธันวาคม 2557 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดนายสุรพล แสวงศักดิ์เป็นประธานในพิธี
พิธีบวงสรวงโรงเรียนในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนวันที่ 19 ธันวาคม 2557 นำโดยนางนวลจันทร์ ลักษิตานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน